น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออร์แกนิค ตราสยามโคโค่ 1,000 มล. ( 1 ลิตร ) - Siamplus Coconut Oil

Sale!

฿570.00 ฿480.00

Product Description

  Extra Virgin Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้น้อยกว่ากรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลยาว น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่สกัดผ่านขั้นตอนการสกัดเย็นแบบเหวี่ยง โดยคัดสรรมะพร้าวจากสวนที่มีออร์แกนิค น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบเหวี่ยงที่ได้มานั้นจะมีคุณภาพ และยังคงคุณประโยชน์ได้ดี มากกว่าการสกัดเเบบธรรมดา

    สรรพคุณ

(1.) กลั้วปากขจัดแบคทีเรียในช่องปาก
(2.) แปรงฟันลดคราบหินปูน
(3.) เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดอย่างหมดจด
(4.) ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ
(5.) น้ำมันมะพร้าวหมักผม ช่วยบำรุงเส้นผมทำให้ผมดกดำ ทำให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วย การชโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยสระออก
(6.) ช่วยในการลดน้ำหนัก
(7.) เป็นส่วนผสมของอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม
(8.) ใช้ดับกลิ่นใต้วงแขนแทนผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายได้
(9.) ใช้ทาผิวเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน
(10.) ทาบริเวณแผลหรือรอยไหม้เพื่อสมานแผลให้เร็วขึ้น
(11.) ทานน้ำมันมะพร้าวทุกวันช่วยลดอาการภูมิแพ้ และที่สำคัญยังช่วยลดหรือกำจัดไมเกรน

1. กรดไขมันอิ่มตัว

กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลาง หรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวที่พวกเขาให้มันเรียบ ให้สัมผัสเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิว ทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

2. กรดคาปริก และโมโนคาปริน

แม้ว่าจะมีในปริมาณน้อยเพียงร้อยละ 5-7 แต่ก็เป็นตัวที่ช่วยเสริมการทำงานของโมโนลอริน โดยการเปลี่ยนเป็นสารโมโนคาปรินที่มีฤทธิ์คล้ายกัน

3. lauric Acid

กรดลอริก (lauric acid) คือกรดไขมันอิ่มตัวสายโซ่ปานกลาง สามารถเปลี่ยนไปเป็นพลังงานที่ตับอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด กรดลอลิคเป็นตัวที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเด่นกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ โดยค่านี้สูงจะทำให้น้ำมันมะพร้าวมีระสิทธิภาพที่ดีโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง 45-50% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด

4. โมโนลอริก

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากการเปลี่ยนกรดลอริกเป็นโมโนกลีเซอร์ไรด์ที่เรียกว่า “โมโนลอริน” ที่เป็นสารชนิดเดียวกันในน้ำนมมารดา

5. วิตามินอี

เป็นวิตามินที่สำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกออกซิไดซ์ด้วยออกซิเจนได้ง่าย

    หมวดหมู่สินค้า

    HEAD OFFICE

    Siamplus Coconut Oil Co.,Ltd.
    22/34 Ladprao 21 Lumpini Town Residence Soi3 Chomphon Chatuchak Bangkok 10900,Thailand

    FACTORY

    Siamplus Coconut Oil Co.,Ltd.
    502/5 Petch Kasem Road.T. Prachuap Khiri Khan Mueang Prachuap Khiri Khan 77000,Thailand

    CONTACT

    สั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน
    ติดต่อ : 061-641-500 02-938-1055
    Line id : @siamplus

    สั่งซื้อจำนวนมาก ทำแบรนด์ หรือส่งออก
    ติดต่อ Sales : 089-876-3289 081-638-0909

    Line id : salesiamplus , siampluscoconutoil
    E-mail : salesoem@siampluscoconutoil.com sales@siampluscoconutoil.com